แอบแตกก่อนละจ้า

แตกละคับบกำหนดคลอด7ธันวา​ น้องคลอด17​พฤศจิกายน​ น้ำหนัก3โล3คับป้าๆ​ คลอดธรรมชาติ​คับ​ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคับ#ท้องแรกคะ

แอบแตกก่อนละจ้า

ยินดีด้วยคร่าาา🥰🥰🥰 บ้านนี้อยากแตกบ้างแล้ว ลุ้นกันทั้งบ้านเลยตอนนี้ ว่าจะแตกวันไหน😂😂😂

บ้านี้กำหนดตั้งเเต่14 พฤศจิกายน จนตอนนี้ยังไม่เเตกเลยค่ะ อยากเจอหน้าเเล้ว

ยินดีด้วยค่ะ...กำหนดคลอด7ธันวาคมเหมือนกันเลยแต่ยังไม่มีอาการเหมือนกัน

3y trước

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่า

ยินดีด้วยค่ะ🥳 กำหนด7 ธันวา เหมือนกันเลยค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย

แตก ก่อน เยอะ เลย ค่ะแม่ บ้านนี้ กำหนด 20มค ปีหน้า แต่ อยาก คลอด สิ้นปี55

คุณแม่ คลอดตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้38วีคอยากแตกแล้วค่ะ จะรอไม่ไหวแล้ว

กำหนด8ธ.ค. 37+2 มีแต่มูกใสออก นับวันรออยู่เหมือนกันค่า อยากเจอหน้าแล้ว

3y trước

8ธ.ค.เหมือนกันค่ะปากมดลูกเปิด1ซม.ตั้งแต่เสาร์ที่แล้วก็ยังไม่มีวี่แววจะเปิดเพิ่มเลยค่ะมีอาการเจ็บเตือนบ่อยมากอยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้2ธันวามีเจ็บหน่วงเหมือนมีประจำเดือนกี่วันถึงจะคลอด

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็กำหนดคลอด 7 ธันวา ตอนนี้อยากแตกแล้ว☺

มีอาการยังไงบ้างคะ บ้านนี้วันที่ 6 ธ.ค.ไม่รู้จะแตกเมื่อไหร่