คลอด

แตกละครับทีมธันวา กำหนด3ธันวาแต่หนูรีบหนูมา1ธันวาครับ ปวดท้องตีหนึ่งคลอดบ่ายสองโมงครึ่ง 14ชั่วโมงที่ทรมานแม่เกือบไม่ไหวแต่ก้อสู้เพื่อคนแปลกหน้าคนนี้แหละ? น้องปอร์เช่ลูกพ่อเบนซ์ หนูหนักเอาการเลย3540กรัม รักตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้า

คลอด

อยากแตกบ้างแล้ว14ธันวา ยินดีด้วยนะคะ

5y trước

เด๋วก้อแตกค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ 37+3อยากแตกแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะเด๋วก้อแตกค่ะ