แตกแล้ว 29 ต.ค

แตกนานแล้วพึ่งเอาลง แต่ยังไม่ได้ชื่อเล่นเลยคับ แต่มีปัญหาคือ ตอนเช้าน้องหลับดีมาก นอนยาว แต่เมื่อคืนน้องตื่นทุก ชม. อิแม่เพลีย สงสารแฟนด้วยต้องตื่นไปทำงานแต่เช้า ใครมีวิธีดีๆแนะนำบ้าง.

แตกแล้ว 29 ต.ค

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ น้องน้ำหนักเท่าไรคะแม่

ยินดีด้วยค่ะ😍😘😘