แตกแล้วจ้าหลังจากที่อยู่ในแอพมานาน

แตกตั้งแต่วันที่ 3 ก.พ. 63 เวลา 15:16 น. 39w3d ความเจ็บปวดที่งดงาม ปวดท้องเหมือนประเดือนถี่ๆไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน ตั้งแต่ตอนเที่ยงคืน ตัดสินใจไปรพ. ตอนตี 2 ไปถึงปากมดลูกเปิด 2 ซม. พยาบาลให้แอดมิทเลย นอนรอเปิดอีก เปิดแค่ 3 ซม. ถึง 11 โมงก็เท่าเดิม เจอเร่งคลอดทรมานมาก ทั้งกระตุ้นทั้งเจาะถุงน้ำคร่ำเพราะน้ำคร่ำไม่แตก นอนปวดถึงบ่าย 3 มีลมเบ่งแจ้งพยาบาลอยากเบ่งปากมดลูดเปิดครบ 10 ซม. เบ่งแบบสุดชีวิตเลยจ้า 5 ชม. แห่งการเจอเร่งคลอด 15 ชม. แห่งการปวดท้องและรอคอย พอเห็นหน้าแล้วชื่นใจ ความเจ็บปวดที่งดงามและคุ้มค่า ?

แตกแล้วจ้าหลังจากที่อยู่ในแอพมานาน

บ้านนี้ไปหาหมอวันนี้39+1มีมูกเลือดปากมดลูกเปิด2เซนแต่หมอให้กลับบ้านบอกถ้ามีน้ำเดินค่อยกลับมาหาหมอค่ะ

5y trước

ดีแล้วอย่าเร่งคลอดเลยทรมานมาก อดทนอีกนิดค่ะแม่

บ้านนี้คนแรกปวด20กว่าชั่วโมงพอมาคนที่2คิดหนักเลยค่ะเพราะค่อนข้างเหนื่อยง่ายกว่าคนแรกมากๆ

5y trước

ใช่ค่ะ เรารอคลอดจนเครียดเลย

เร่งคลอดทรมานมากมั้ยคะแม่บ้านนี้แอบกังวลค่ะ #ขอให้น้องแข็งแรงๆทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ👶🏻♥️

5y trước

นาทีนั้นทรมานค่ะ แต่เห็นหน้าลูกแล้วโล่งเลยค่ะ 😄

ยินดีด้วยคะแม่ บ่านนี้อยากแตกมาก แม่คลอดบุรีรัมย์หรอคะ ว่าจะคลอดที่เดียวกันเลย

5y trước

ไม่มีสิทธิ์อะไรเลยคะ

น้ำหนักเท่าไหร่คะ​ บ้านนี้กำลังรอคลอดเองค่ะ

5y trước

2600 ค่ะ

ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่คะ ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากๆคะ 😘🤗💞

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณ​แม่​

น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

น่ารักมากค่ะ ผู้หญิงใช่ไหมคะ

5y trước

ผู้หญิงค่ะ