แตกแล้วจ้า 1 ธันวา

แตกก่อน 22 ธันวา จ้า 37 วีค พอดีจ้า

แตกแล้วจ้า  1 ธันวา

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้ 22ธ.ค เหมือนกันยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

ยินดีด้วยน้า บ้านนี้ก็22ธันวาแต่ยังเงียบอยู่เรยค่ะ

บ้านนี้หมอนนัดตรวจ 17 ธันวาคม ครบ 38 วีค จะคลอดตอนไหน

ยินดีด้วยค่า บ้านนี้39w3d น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ

อิจฉาคุณแม่บ้านนี้จัง 37+2 แล้วยังเงียบอยู่เลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะอยากแตกไม่ไหวแล้ว

ยินดีด้วยค่าคุณแม่น้องน่ารักมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 1ธ.ค.แต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

แม่มีอาการยังไงบ้างคะก่อนคลอดน้อง

4y trước

น้ำเดินจ้า

กำหนด21ยังไม่ยอมแตกเลยค่ะ🤣