ลูกสาวเดือนกันยา

แตกกันไปถึงไหนแล้วค่ะกันยา หนู2วันแล้วค่ะ💖🥰

ลูกสาวเดือนกันยา

7กันยา ยังใม่คลอดค้า มีเตือนแล้ว ปวดท้องหน่วงๆ ท้องแข็งบ่อยมาก แต่ใม่มีอาการที่จะคลอดเลย

กำหนด18กันยาค่ะ บ้านนี้ก็ได้ลูกสาวเหมือนกัน อยากเจอแล้วค่ะ❤️

8กันยายน​ 39w2dแล้ว​ มีเจ็บเตือน​บ้างคร้า อยากเจอหน้ามากเลย

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด 17 ก.ย. อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ❤

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้16กันยาเงียบยุค่ะ

30กันยาอยากแตกแล้วค่ะแต่เงียบมากเลย

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้อยากแตกแล้ว

บ้านนี้15กันยา ยังเงียบมาก

บ้านนี้มีนัดผ่าวันที่7ค่ะ 😁😁

บ้านนี้9กันยาเงียบมากกกก