แตกแล้วจ้าา 39w6d 1 เมษายน 63?

แตก 1 เมษายน น้ำหนัก 3120g กำหนดคลอดจริง 2 เมษายน แต่ลุงหมอให้เร่งคลอดตอน 2 ทุ่มครึ่ง วันที่ 31 มีนาคม อิแม่เจ็บท้องข้ามวัน รอปากมดลูกเปิด ครบ 10 เซ็นตอนบ่าย กว่าจะคลอดได้อิแม่ทรมานมากกก พอถึงห้องคลอดแม่ไม่มีแรงเบ่งลุงหมอเลยใช้เครื่องช่วยดูดถึงจะออก พอเห็นหน้าความเจ็บก็หายไปเลย ความเจ็บปวดที่คุ้มค่าที่สุด สุดท้ายยนี้ก็ขอเป็นกำลังใจให้แม่ๆที่รอคลอดทุกคนนะคะ?

แตกแล้วจ้าา 39w6d 1 เมษายน 63?
1 Trả lời

ยินดีด้วยค่ะ