วันนี้ให้แม่ๆมาทายกันค่ะ...ว่าแม่บ้านนี้จะได้ ผู้หญิง หรือ ผู้ชาย

แดะตอนเย็นมาเฉลย...เพราะไปซาวด์มาเมื่อวาน 😁🤗

วันนี้ให้แม่ๆมาทายกันค่ะ...ว่าแม่บ้านนี้จะได้ ผู้หญิง หรือ ผู้ชาย

มาเฉลยนะค่ะ...หมอซาวด์แล้วน้องเป็นผู้ชายค่ะ 😆

4y trước

90% ผู้ชายค่ะ ดิ้นตำ่มาก ฉี่ทุก3-5นาทีต่อครั้ง เบื่อมากเลยค่ะ

ท้องได้กี่เดือนค่ะ

น่าจะผู้หญิงค่ะ

ทายว่าหญิงคร้า

ทายว่าหญิงค่ะ.

ผู้ชายมั้ย♥️

ลูกสาวจ้า