น้องมีอาการเป็นผื่นแดงๆจางทั่วตัวแพ้อะไรรึเปล่าคะ

แดงตามตัวค่ะและหน้าด้วย

1 Trả lời

ถ้าผื่นจางๆวัน2วันก็หายผื่นปรกติค่ะ ควรดูเเลเรื่องเครื่องนอนน้อง เสื้อผ้าลองสังเกตดูบางทีอาจจะเเพ้น้ำยาซักผ้า หรือไม่ก็ผื่นอากาศร้อน ผื่นเเพ้ฝุ่น ควรอยู่ในที่อากาศถ่ายเทเเละรักษาความสะอาดให้มากๆถึงจะไม่เป็นซ้ำนะคะ

5y trước

ไม่ได้เป็นผื่นธรรมดาค่ะ. เป็นหัด ใช้ยาเขียวใหญ่ผสมน้ำให้กินและเช็ดตัวแต่ไม่รู้ว่าน้องจะหายมั้ยคะ