บ้านไหนที่คลอดน้อง แล้วที่หัวปูดๆๆนิ่มๆๆไม่คะ

แช่ประสบการณ์บ้านไหนเป็นแบบเราบ้างคะ น้องคลอดออกมาแล้วมีหัวโนปูดที่ด้านข้างจะนิ่มๆๆหน่อย ถามคุณหมอไปหมอบอกว่าไม่เป็นไร สาเหตุเกิดจากก่อนน้องจะหลุดออกมาเราอาจจะหนีบขาไว้ หรือยกก้นตอนเราจะคลอดหรือหลายๆๆสาเหตุ แต่คุณหมอบอกว่าเดียวก็ดีขึ้นเพราะมันจะยุบไปเอง ไม่มีผลกระทบอะไร แต่นี้ได้ 8 วันแล้วก็ยังไม่ยุบเลย ฝากถามแม่ๆๆบ้านไหนเจอแบบเราบ้าง ช่วยแช่มาบอกด้วยว่าเป็นยังไงแล้วกีวันมันถึงจะยุบ

1 Trả lời

ถ้าจะได้เกือบเดือนไม่ยุบหาหมอไม่ควรปล่อยไว้คะอันตราย