ตามหาแม่ๆที่ไข่ตกวันที่ 1 มกรา

แชร์อาการหน่อยค่ะ

เราค่ะ ตอนนี้บางครั้งกินข้าวอยู่ก็ง่วงเหมือนจะหลับ เเล้วก็เจ็บเต้านมมากๆค่ะ

9mo trước

ยินดีด้วยนะคะ

เราค่ะ ตอนนี้ตรวจพบว่าตั้งครรภ์แล้วค่ะ

9mo trước

ยินดีด้วยนะคะ สงสัยรอบนี้ผิดหวังอีกแล้ว ขาวสะอาดอยู่เลย วันนี้ป้าแดงคงจะมา 🥲