4มิติ ตอน28 weeks ของแม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ เห็นหน้าน้องชัดไหม

แชร์ภาพน่ารักๆกันหน่อยค่า

28+1week ค่า. น้องไม่ค่อยให้ความร่วมมือ เอามือเอาเท้าปิดหน้า สายสะดือก็บังปากอีก😅

27+3ค่ะ​ น้องเอาสองมือบังหน้าไว้ไม่ยอมเปลี่ยนท่าเลยค่ะ​ เลยได้แค่นี้

ถ้าของทางรพ.รัฐ เวลาซาวน์4มิติจะมีคชจ. อะไรเพิ่มไหมคะแม่ๆ 😅

ของเราคือขี้อายมากกกก

1y trước

ทุกบ้านเขาเปิดหน้าหมด นอกจากเธอเลยนะ 5555

ซาวตอน 26w ผู้หญิงค่ะ 😊

ซาวน์ตอน 28 วีค ค่ะ

ตอน26w.เด็กชายครับ

ซาวตอน5เดือนค่ะ

เด็กชาย 27w ค่ะ

29 week ผู้หญิงจ้า