ยังไม่ทันคลอดก็กังวลเวลาคนมาเยี่ยมตอนคลอดสะแล้ว

แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะแม่ๆที่เคยคลอดน้องไปแล้ว ทางนี้กำลังกังวลกลัวเชื้อโรคหรือไวรัสจากครที่มาเยี่ยม ปู่ย่าตายายญาติๆ แต่ไอเราจะไปห้ามไม่ให้มาเยี่ยมก็ไม่ได้ อีกอย่างกลัวคนจุ้บน้อง กังวลไปหมดด ทำไงดีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #แม่เตรียมคลอด

1 Trả lời

บอกเค้าเอาค่ะว่าอย่าพึ่งหอมน้อง