แม่ๆคนไหนเคยผ่าคลอด รพ.พระนั่งเกล้า แล้วนอนห้องรวมบ้างค่ะ..เค้าให้คนนอนเฝ้ามั้ย..

แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ..จะนอนห้องพิเศษแม่ไม่ไหวค่าใช้จ่าย..😔😔

1 Trả lời

ให้เฝ้าค่ะตอนเราคลอดแต่เป็นเวลา ท่าจำไม่ผิดเฝ้าได้ตั้งแต่11โมงถึง2ทุ่มเฝ้า24ช.มโมงไม่ได้ แต่ตอนนี้ไม่ทราบค่ะ