สิ้นสุดการรอค่อย 40wพอดี🥰

แชร์ประสบการณ์ลูกคนแรกตอน18ปี วันพุธ23รู้สึกปวดท้องตอนตี5หัวรุ่ง แต่ไม่ถี่ ปวดมาทั้งวันตัดสินใจไป รพ ตอน6โมงเย็น มาถึง รพ พยาบาลตรวจปากมดลูก เปิด2เซ็นแล้ว เริ่มเจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆ 17 ชั่วโมงกับการปวดท้องวันที่24/12/63 เวลา 9.52 สิ้นสุดการรอค่อย แบ่งแค่3-4ครั้ง น้องออกมา เลี้ยงง่ายมากๆ 💓🎉 น้องเป็นคนตรงเวลามาก5555

สิ้นสุดการรอค่อย 40wพอดี🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องตรงเวลามากเลย55

ยินดีด้วยค่ะ