สอบถามแม่ๆ เกี่ยวกับตัดไหมแผลผ่าคลอดค่ะ เจ็บไหมคะ

แชร์ประสบการณ์ตัดไหมผ่าคลอดสำหรับแม่ที่ไม่ได้ใช้ไหมละลายหน่อยคะรู้สึกยังไงเจ็บไหมคะกลัวมากๆอีกไม่กี่วันจะผ่าแล้วผ่าท้องสองคะไม่กลัวมีดแต่กลัวตัดไหมที่สุด

บ้านนี้ตัดไหมทั้ง2ท้อง เสียวแวบทั้ง2รอบเลยค่ะ 😂 แอบร้องซี๊ดเบาๆ ตัดไหมนี่เป็นอะไรที่ไม่อยากเจอยิ่งกว่าตอนผ่าอีกค่ะ 🤣🤣

5y trước

จะร้องไห้คะแม่ท้องแรกไหมละลายท้องสองกลับมาผ่าโรงพยาบาลใกล้บ้านไม่มีไหมละลายกลัวมากเราทำจมูกมากลัวจนไหมหลุดเองไม่ได้ตัดเลย 5555555