มาแล้วจ้า 18 01 2020 39+5

แชร์ประสบการณ์ค่ะ เช้าวันที่ 18 ตอน 07.45 รู้สึกมีมูกน้ำใสๆ ไหลออกเต็มขาเลยรีบมา รพ มาถึงปากมดลูกเปิด 5 เซนไม่มีอาการปวดท้องเลย จนถึง 08.25 รู้สึกปวดท้องแรงมากๆ ปวดจนหายใจไม่ออก เลยเรียกพยาบาลบอกว่าเราปวดท้องคลอดไม่ไหวแล้วพยาบาลตรวจปากมดลูกเสร็จรีบเข้าห้องคลอดเพราะหัวน้องใกล้ออกมาแล้ว 09.44 น้องคลอดรู้สึกว่าโล่งมากๆ แต่ที่พีคคือน้องถ่ายขี้เทาในท้องทำให้น้ำกินขี้เทาตัวเอง ทำให้น้องหอบ หายใจเหนื่อย แต่ตอนนี้น้องปลอดภัยแล้วค่ะ แต่ต้องให้ยาฆ่าเชื้อที่ รพ 7 วัน ลืมบอกน้องน้ำหนักแรกเกิด 3070 ค่ะ ?

มาแล้วจ้า 18 01 2020 39+5
1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องหายไวๆออกจากรพ.เร็วๆนะคะ