ขออนุญาตแม่ๆ

แชร์ประสบการณ์คุณแม่มือใหม่กันหน่อยจ้า แม่ๆซื้อของเตรียม ตั้งแต่กี่วีคค่ะ อันดับแรกเตรียมอะไรก่อนดีค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆทุกคนนะค่ะ ของเราเอง 10w5d แล้วค่ะ

ถ้าสะดวกจะซื้อตอนไหนก็ซื้อได้เลยค่ะ เเต่ถ้าถือก็ซื้อประมาณ6-7เดือนกำลังดี ส่วนรายการของใช้เเม่เข้าgoogleเลยนะคะ ของใช้เด็กเเรกเกิดถึงซื้อที่จำเป็นก็เยอะค่ะมันจุกจิกอยู่ค่ะ ช่วงนี้เเม่พักผ่อนเยอะๆกินอาหารเน้นโปรตีนด้วยนะคะน้องจะได้น้ำหนักดีๆ

4y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ

ซือตั้งแต่ทราบเพศค่ะ ตอนนี้27วีค ของเกือบครบแล้วค่ะ รอซักรอบแรก

4y trước

ขอบคุณมากๆนะค่ะ