คลอดก่อน

แชร์ประสบการณ์คลอดก่อนกำหนดหน่อยคะ

บ้านนี้มูกเลือดออกตอน 36+ แต่ไม่คลอดค่ะ กลับมา ปวดๆ อยู่หลายวัน ไปนอน รพ. ไม่ทันข้ามวันก็คลอด 37 พอดี ไม่ก่อนกำหนดค่ะ , อยากแชร์ค่ะ

35+ ถุงน้ำคร่ำรั่วค่ะ มีน้ำใสๆไม่มีกลิ่นไหลออกมาเป็นพักๆ เลยไปหาหมอๆสั่งแอดมิดด่วน 😪

4y trước

ของเราตอนนี้ 30+1 เริ่มปวดหน่วงๆ ร้าวไปยันจิมิเลยคะ เจ็บเตือนมาบ้าง กลัวจะใกล้คลอดคะ