18w4dหมอนัดตรวจเด็กดาวน์วันที่7เมษานี้ แบบเจาะน้ำคร่ำ แม่ๆบ้านไหนเจาะน้ำคร่ำกันบ้างคะ แล้วเจ็บมั้ย

1 Trả lời

ไม่ค่อยเจ้บอย่างที่คิดนะคะ หมอจะบอกก่อนเจาะ ทางเบตาดีนทั่วๆ แต่เข็มใหญ่มากค่ะ ตอนเจาะจะรุ้สึกจุกๆตรงที่เจาะนิดๆค่ะแม่

3y trước

สู้ๆค่ะแม่