ลูกดิ้นครั้งแรกแม่ๆรู้สึกยังไงมั้งคะ

แชร์ประสบการณ์กันคะ

รุสึกสงสัยกับสับสนค่ะ ระหว่างลูกตอดรึว่าลมในท้อง ผ่านไปวันกว่าๆก็เริ่มอ๋อค่ะ ว่าลูกตอด มันจะเสียวๆที่ท้อง ชอบตอดตอนอิ่มๆ

มันเป็นความรู้สึกที่ดีใช่มั้ยคะ เราค่อนข้างกลัว แต่ตอนที่ซาวด์เห็นหัวใจลูกเต้นก็ดีใจจนน้ำตาซึมเลย

รู้สึกตื่นเต้นมีความสุขอย่างบอกไม่ถูก น้ำตาไหลซะงั้น 🤗🤗🤗

ดีใจจนน้ำตาไหลเลนค่ะเพราะคุยกับเขาครั้งแรก

ตกใจลืมตัวว่าตัวเองมีน้อง😅