สอบถามหน่อยจ้า

แชร์ปนะสบการกันหน่อยจ้า บ้านนี้คลอดน้องได้ 5เดือนแล้ว แต่ไม่กล้ามีอะไรกับสามีเลย เพราะกลัวเจ้บ สามีสกิดตลอด แต่บ้านนี้บอกไม่ตลอดเลย แอบสงสารสามี มีบ้านไหนเป้นเหมื่อนกันบ่างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้จะ 6 เดือนแล้วก็ยังไม่มีค่ะ เลี้ยงลูกก็เหนื่อยแล้ว ไม่มีเวลาทำการบ้าน 😂

4y trước

ใช้ค่ะ เลี้ยงลูกก้เหนื่อยมากๆ พอลูกหลับอีแม่ก้หลับตามลูกเลย