การกินนมของลูก

แชร์กันหน่อยค่ะลูกน้อยอายุเท่าไหร่กินนมวันล่ะเท่าไหร่กันบ้างอยากรู้มากกค่ะ #ทีมกัยายน

บ้านนี้น้องอาทิตย์กว่าตื่นทุก2-3ชั่วโมง กินครั้งละ2ออนซ์ค่ะ

บ้านนี้ 2 สัปดาห์กว่า ตื่นทุกๆ 3-4 ชม. กินครั้งละ 2.5 oz ค่ะ