แม่ๆที่คลอดมกราคม กี่วีคกันแล้วคะ น้องหนักเท่าไหร่กันบ้าง

แชร์กันหน่อยคะ ☺️ บ้านนี้แอบกังวลน้องน้ำหนักตกนิดนึงแถมแม่น้ำตาลเกินด้วย ?

24week พอดี 535g น้องน้ำหนักตกเกณฑ์ไปนิดนึงเพราะแม่ตัวเล็กมาก พยายามกินเยอะๆน้ำหนักแม่ก็ขึ้นไม่เยอะ ตอนนี้เสี่ยงเป็นเบาหวานแล้วค่ะ

5y trước

เหมือนกันเลยคะ24wน้องหนัก 581g แอบกังวลตกเกณฑ์ 😭 บ้านนี้ก็น้ำหนักไม่ขึ้นเลยแถมเสี่ยงเบาหวานด้วยค่ะตามกรรมพันธ์

กำหนดคลอด 20 /01/2020 ตอนนี้ 23+2 วีค น้ำหนักน้อง 642g ค่ะ ส่วนน้ำหนักแม่ ก่อนท้อง 54 กก. ตอนนี้ 62.2 กก. แล้วค่ะ 😂

5y trước

น้องน้ำหนักดีจังเลย

กำหนดคลอด10 มกราคมคะ ตอนนี้ 24วีค 5วันแล้ว ดรื่องน้ำไม่แน่ใจคะ เพราะรอซาว

23w1dคะ น้องนํ้าหนัก512คะ ส่วนแม่ขึ้นมา2โลเองคะ. คลอด23มกราคะ

23วีคค้ะ น้องหนัก418.72จ้า. #แม่เองน้ำหนักขึ้นแค่3-4โลจ้า

8 มกรา 25 วีคแล้วค่ะ ไปซาวครั้งที่แล้วหนัก 589 กรัมค่ะ

บ้านนี้ 37+4 น้อง นน. ตอนซาว 3.3 ค่ะ แม่ขึ้นมา 12 โล คะ 🥰🥰

23w3d ไม่รู้น้ำหนักน้องเลยคะเดือนนี้ไม่ได้ซาว์ด

26 มกราคม 63 ตอนนี้ 22 วีค น้ำหนักลูกครึ่งโลแล้วค่ะ