สอบถามเพศลูก

แชร์กันหน่อยคะ คนคนที่ได้ลูกเพศหญิงมีอาการยังไงบ้างคะแล้วคนที่ได้เพศชายตอนท้องมีอาการยังไงบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ได้ผู้ชาย ไม่แพ้เลยค่ะ แต่หน้าเป็นสิว กินได้หมดทุกอย่างเลยค่า แต่เวลาหิวมากๆจะเวียนหัวค่ะ🥰