แม่ๆฝากครรภ์​ตอนกี่วีคกันคะ

แชร์​ประสบการณ์​กันหน่อยคะ​ พอดีตรวจเจอ2ขีดเมื่อเช้า​ หลังจากประจำเดือน​ขาด1อาทิตย์​

แม่ๆฝากครรภ์​ตอนกี่วีคกันคะ

ตรวจพบก็ไปหาหมอเลยค่ะ ตอนนั้น4w จะได้ยาบำรุงมาทาน แต่หมอยังไม่ให้ฝากนะคะเพราะของเรายังไม่เห็นตัวอ่อนเห็นแค่ถุงตังครรภ์ พอ8w หมอนัดอีกครั้งจึงได้ฝาก ได้สมุดฝากครรภ์มาจ้า

5y trước

😊😊

ประจำเดือนขาด 2 วันค่ะ ตรวจเจอก็ไปหาหมอเลย ตอนนั้นยังไม่ได้ฝากท้อง เพราะจะกลับมาฝากที่อุดร แต่คุณหมอก็ให้ยามาทาน และนัดอีกทีก่อนกลับอุดรค่ะ

รู้ตั้งแต่เดือนแรกที่ท้องตรวจเจอก็ฝากเรยค่ะ ยิ่งฝากเร็วเท่าไหร่ยิ่งดีค่ะได้ยาบำรุงมากิน ได้คำแนะนำจากหมอมีอะไรไม่ปกติก็แก้ไขทันค่ะ

เข้มมาก็เลยค่ะเตรียมตัวฝากท้องค่ะแม่ อยากท้องบ้างจังรอน้องมา1ปีเเล้ว

5y trước

สู้ๆคะแม่​ บ้านนี้เคยแท้งแล้วรอบนึงคะ​ ครั้งนี้เลยกลัวๆยังไม่กล้าไปฝาก

บ้านนี้พอตรวจเจอก็ไปฝากเลยค่ะ ฝากตอน14weekเพราะพึ่งรู้ว่าท้องค่ะ

ฝากได้เลยค่ะคุณแม่ เพราะยิ่งฝากเร็วเราก็ได้บำรุงครรภ์เร็วค่ะ

บ้านนี้รู้ว่าตัวเองท้องตอน20+5 วีคค่ะ ก็ไปฝากท้องวันนั้นเลยจ้าา

ตรวจ​เจอว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ จะได้ยามาทานบำรุง

5y trước

คะแม่​ จะรีบไปนะคะขอบคุณ​คะ

ท้องแรกฝากตอน15วีค #ลูกชาย ท้อง2ฝากตอน10วีค #ลูกสาว ค่ะ

ฝากตอน12w ค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ไม่รู้ว่าตัวเองท้อง😂

5y trước

ตอนนี้27+3 แล้วจ้า