ท้องแรกด้วยค่ะ

แจ้งเกิดลูกใช้เอกสารที่ถ่ายสำเนาบัตรประชาชนแทนลัตรตัวจริงได้มั้ยคะพ่อเด็กพึ่งโดนเข้าเรือนจำเมื่อวานนี้พรุ่งนี้ครบกำหนดคลอดแล้วกลัวตอนคลอดลูกจะไม่มีชื่อพ่อในใบเกิดเครียดมากๆเลยค่ะ😔#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ใช้สำเนาค่ะ

6mo trước

ใช้สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนที่ถ่ายไว้ได้ใช่มั้ยคะเพราะพ่อเขาพึ่งเข้าไปวันที่21มีนากลัวในใบเกิดไม่มีชื่อพ่อเขา😢