แม่ๆแจ้งข่าวดีกับครอบครัวและเพื่อนๆกันตอนไหนคะ

แจ้งข่าวตั้งแต่ตรวจเจอ2ขีด หรือใครรอให้เจอหัวใจเต้นก่อน อยากทราบเหตุผลของแต่ละบ้านกันค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราบอกคนในครอบครัวตั้งแต่รู้​ว่าท้องเลยค่ะ​ ตอนบอกแม่เรายื่นที่ตรวจให้ดู​ แม่เราถามว่าอะไร​ เราบอก​ "ที่ตรวจไง" แม่บอกดูไม่เป็น​หรอกไม่เคยใช้​ 😂 เราบอก​ 2​ ขีดก็คือท้อง​ แต่ถ้าให้ชัวร์​ต้องหาหมอ​ แม่เราเลยถ่ายรูป​ส่งให้เพื่อนๆเค้าดู​ รู้กันหมดเลยทีนี้​ ส่วนที่ทำงานนี่พี่ๆเค้าคอยลุ้นตั้งแต่เราแต่งเลยค่ะ​ ถามทุกเดือน​ ปจด.มายัง​ ตรวจยัง​ ปล่อยให้ลุ้นแค่เดือนเดียว​ เดือนถัดมาได้​ 2​ ขีดแล้วค่ะ​ กะว่ารอ​ 3​ เดือนค่อยบอกคนอื่นๆ​ สรุป​ ไม่ถึง​ 3​ วันรู้กันทั้งบริษัท​

ก่อนอื่นโทรบอกแม่ว่า แม่ปจด เดือนนี้หนูยังไม่มาเลยส่วนคนอื่นๆเราโพสต์รูปภาพ2ขีดลงเฟชค่ะ เพราะเราแต่งานมาหลายปีแล้วกว่าจะมีน้อง เราโพสต์ลงเฟสดีที่สุดค่ะ

ส่วนบ้านนี้ยังไม่กล้าบอก เพราะเคยแท้งไปตั้งแต่ท้องอ่อนๆ อยากรอเจอหัวใจน้องเต้นก่อนค่อยบอกค่ะ

บอกทางบ้านตั้งแต่ตรวจเจอ2 ขีดเลยค่ะ 7 w

ตรวจเจอก็บอกเลยค่ะ ตอนตรวจก็4Wแล้ว

เราบอกสามีคนเเรกตอนตรวจเจอเลยคะ

ตอนจะ4เดือนค่ะแน่ใจก่อน​คะ

เราไม่ได้บอกเขารู้กันเองค่ะ

4y trước

สังเกตุอาการค่ะแม่ เราแพ้ท้องเยอะมากเลยค่ะ ว่าจะไม่บอกแล้วนะคะ โดนจับได้จังๆเลยค่ะ😂😂

ตอนท้องได้3เดือนค่ะ

ตรวจเจอก็บอกเลยค่ะ