ระวังการซื้อขาย​ใน​แอป​ด้วยนะคะ

แค่เสื้อผ้ามือสองเราม่รังเกียจเลย แต่เจ็บใจทำมัยต้องหลอกกันด้วย

ระวังการซื้อขาย​ใน​แอป​ด้วยนะคะ

ไม่กล้าซื้อเลยค่ะ บางครั้งก็อยากอุดหนุนแม่ๆด้วยกันแต่ก็กลัวโดนโกงนี่แหล่ะค่ะ