เหนื่อย หอบ มือสั่น ใจเต้นแรง 14w 2d

แค่เดิน กินข้าว ก็เหนื่อยหอบ มือสั่น ใจเต้นแรง บอกไม่ถูกเลยค่ะ รู้แต่มันเหนื่อยมากๆ ท้อง 3 แล้วค่ะ เพิ่งเคยมีเหตุการแบบนี้ครั้งแรก ใครเคยเป็นบ้างค่ะ

เป็นอาการปกติของคนท้องคะ มีโรคประจำตัวหรือภาวะต่างๆด้วยไหมคะ

9mo trước

เป็นปกติของคนท้องคะ แต่ละท้อง แต่ละคนอาการก้อจะต่างกันไป สุ้ๆคะ เดี่ยวก้อดีขึ้น

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้อง3ทำไรนิดหน่อยเหนื่อยแล้ว

9mo trước

ใช่เลยค่ะ สงสัยร่างกายแก่ลง รุ้สึกเหนื่อยเหมือนวิ่ง ทั่งๆที่แค่เดินเอง