อัลตร้าซาวด์ คลีนิค เสียกี่บาทคะ

แค่อัลตร้าซาวด์อย่างเดียว #ขอบคุณสำหรับการอ่านนะค่ะ

แล้วแต่คลีนิคค่ะ ของเราฝากคลีนิค ซาวทุกรอบเลย700 + ค่ายาค่าหมอ1200 ค่ะ

แล้วแต่บางแห่งจร้าคลีนิคแถวบ้าน350เองจร้าตรวจละเอียดมาก

แล้วแต่คลินิกค่ะ ลองโทรถามคลินิกที่จะซาวดูนะคะแม่

แล้วแต่คลินิกค่ะแม่ หลักๆก็เริ่มต้น 400-500

แล้วแต่คลินิกค่ะ เริ่มต้น 500 บาท

700 บาท ค่ะ อัลตราซาวด์+ยาบำรุง

แล้วแต่คลีนีคเลยค่ะ

แล้วแต่คลีนิคค่ะ 500-700

เราเสียครั้งละ 400 ค่ะ

ไม่เกิน1300จร้า