อายุครรภ์ 23W รู้สึกอ่อนไหวง่าย ร้องไห้ง่าย

แค่ประโยคจากแม่สามี2ประโยคที่แทงใจดำ แล้วเราเก็บมาคิด ก็แอบร้องไห้ จนอยากไปอยู่ที่ๆไหนสักที่ แบบคนเดียวสักพัก แบบนี้ จะเป็นซึมเศร้าใช่ไหม แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ มีคำแนะนำบ้างไหมค่ะ

เป็นปกติค่ะ แต่แม่ต้องเข้มแข็งนะคะ ร้องไห้เสร็จแล้วก็ยิ้มให้ได้เหมือนเดิมนะคะ✌️✌️