สุ่มแจก!! ลูกบอลกรุ๊งกริ๊ง 5 รางวัล

แค่ตอบคำถามเป็นคนแรก แล้วแคปหลักฐานมาแปะใต้โพสต์นี้ ก็ลุ้นรับลูกบอลเป่าลมกรุ๊งกริ๊งจาก theAsianparent ไปเลย 5 รางวัล! กติกา 1. คลิกหน้าฟีด "คำถามที่ยังไม่ได้รับคำตอบ" (ดูวิธีเลือกได้ในภาพต่อไป) 2. เลือกตอบคำถามจากประสบการณ์ของคุณแม่ 3. แคปรูปหลักฐานมาแปะใต้โพสต์นี้ 4. ตอบกี่คำถามก็ได้ ยิ่งตอบมากยิ่งมีสิทธิ์มาก! รีบไปตอบคำถามกันเลยยย!

สุ่มแจก!! ลูกบอลกรุ๊งกริ๊ง 5 รางวัล

ประกาศผลจ้าาา มาช้าไปหน่อยแต่ก็มาแล้วน๊าาา คุณแม่ทั้ง 5 ท่านที่ได้รับรางวัล ลูกบอล theAsianparent ก็คือ ❤ Iqra MaMa ❤ Nan Nulnapha ❤ Tour Eiffel ❤ Chakriya Smile ❤ Y33p00n คุณแม่ทั้งสามท่านอย่าลืมอัปเดตชื่อที่อยู่ในระบบเพื่อให้ทีมงานจัดส่งของรางวัลด้วยนะคะ 😉

5y trước

แอดสุ่มจนตาลายแน่เลย 😂😂 บรรทัดล่างๆ แอดพิมพ์ผิดค่ะ "สาม"

กิจกรรมจะเปิดให้เล่นถึงวันนี้ และจะประกาศผลในวันจันทร์นะคะ มาเล่นกันเยอะ ๆ จ้า

เล่นตั้งแต่ลูก 2 เดือน จนตอนนี้ลูก 8 เดือนแล้วค่ะ 555 ของรางวัลถึงสดๆร้อนๆ ขอบคุณมากค่ะ

4y trước

😂😂😂

น้องเธฮีล่า8เดือนกินข้าวได้มากกินนมได้มากและมีพัฒานการดีขึ้นตลอด

ก่อนนอนคืนนี้ คำตอบที่ 35 ราตรีสวัสดิ์แม่ๆ ทุกบ้าน ฝันดีค่ะแอด 😊

รักสุดๆๆหรือในดวงใจ เขามาเพื่อให้ความสุขแม่และพ่อค่ะ

ลูก ดุ้กดิ้ก อยู่ในท้อง เป็นสิ่งมหัศจรรย์ ที่สุดแล้ว

เรียบร้อยคะตอบเท่าที่เคยมีประสบการณ์จริงจากตัวคะ

คำตอบที่ 30 ...ตอบเยอะขนาดนี้ แอดอย่าสุ่มผ่านนะคะ 😂😂😂

3 ลงไปเรื่อยๆ ตามที่ตอบไว้นะคะ ถ้ามากไปบอกได้ค่ะแอด 😁

5y trước

👍🙏