ลูกดิ้นน้อยลง 7เดือนกว่า

แต่ก่อนลูกหนูดิ้นดีมากๆค่ะ แต่2วันมานี่เงียบดิ้นน้อยลงดิ้นห่างลงไม่ถีบไม่อะไรเลยปกติตอนเย็นจะดิ้นเก่งมากๆแต่ตอนนี้เงียบ ทั้งปวดปากมดลูกบางครั้ง ลูกคนแรก รุ้สึกกังวลมากๆกลัวลูกเป็นอะไร😭😭😭

1 Trả lời

ถ้าวันหนึ่งดิ้นน้อยกว่า10ครั้งขึ้นไปให้แม่รีบไปโรงบาลนะค่ะ กลัวเป็นอันตรายต่อลูกค่ะ

3t trước

นับได้ไม่ถึง10คนั้งเลยคะแม่ ตอนนี้กำลังไปโรงพยาบาลค่ะ