ดิ้นเก่งสุดๆ

แค่1ชม.ยังดิ้นเก่งขนาดนี้เลยหลังอาหาร 30Weekแล้วค่า กำหนดคลอด4ธันวาคม ไม่ทราบเพศงื้อ

ดิ้นเก่งสุดๆ

บ้านนี้กำหนด5ธันวา แต่ดิ้นเบามากค่ะ แต่ตอนซาวด์หมอก็บอกหัวใจเต้นดีมาก แม่ก็แอบกังวลเพราะลูกดิ้นเบา อิจฉาบ้านอื่นน้องดิ้นเก่ง🥹

2y trước

ดิ้นเบาเหมือนกันเลยค่ะ​ 10ธ.ค​ 😂😂

บ้านนี้6ธันวา บางทีนั่งๆอยู่ดิ้นกระแทกหน้าอกสั่นเลยค่ะ น่าถีบสองขา5555

2y trước

เวลากระทุ้งทีฉี่แทบทะลัก555

บ้านนี้กำหนดคลอด2ธันวาบ้างทีน้องดิ้นเกิน31เลยค่ะแม่🥺

2y trước

สู้ๆนะค้าอีกนิดเดียว❣️

กำหนดคลอด 4 ธันวาคมเหมือนกันเลยค่ะ แข็งแรงๆนะคะ

2y trước

เฟส นุ่ม ม. หรือ นุ่ม'ม- นิ่มฯ

บ้านนี้กำหนดคลอด2 ธันวา ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ

2y trước

แตกแล้วอย่าลืมมาบอกมั่งน้า

4ธันวาเหมือนกันคะดิ้นที่อย่างกะโลกหมุน55

บ้านนี้5ธันวาคะคิดว่าไม่ถึงแน่ๆ 😂🥰

2y trước

บ้านนี้อยากให้คลอดไวๆสัก36วีคก็ดีนะคะยากเห็นหน้าเเล้ว555

สู้ๆค่ะแม่ อีกนิดเดียวแล้ว

แอฟอะไรคะ