คุณแม่ท่านไหนกินแคลเซียมแบบเม็ดแล้วท้องผูกบ้างค่ะ..พอจะมีคพแนะนำแบบไหนที่กินแล้วท้องไม่ผูกบ้างค่ะหรือกินตัวอื่นดีแนะนำหน่อยค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻

แคลเซียมทำกินแล้วท้องผูก

1 Trả lời

แคลเซียมไม่น่าทำให้ท้องผูกนะคะ เป็นตัวบำรุงเลือดรึป่าวที่ทำให้ท้องผูก