ท้อง15+6วีค ท้องแข็งวันละ4-5รอบปกติมั้ยคะ

แข็งเป็นก้อนๆค่ะมีจึงๆท้องนิดหน่อย

1 Trả lời

แข็งทั่วท้องหรอค่ะ หรือแค่ บริเวณหนึ่ง อายุครรภ์ประมาณนี้ น่าจะน้องโก่งตัวนะค่ะ

6mo trước

อายุครรภ์เข้าไตรมาส 2 แล้ว แนะนำนอนตะแคงซ้ายขวา สลับกันนะค่ะ นอนหงายได้แค่แปปๆค่ะ ไม่แนะนำให้นอนหงาย อาจจะทำมดลูกลอยตัวได้ค่ะ อื่นๆด้วย ถ้าแม่นอนไม่สบายแนะนำใช้หมอนข้างพิงหลัง หรือใช้หมอนคนท้องนะค่ะ