ท้องแข็งมาก 28 สัปดาห์

แข็งมากจนเจ็บ นอนแล้วก็แข็งเป็นระยะๆ จะไปหาหมอสินแพทยกลางดึกก็กลัวรอนาน นอนก็เหมือนจะหายแต่พอขยับก็รู้สึกแข็งขึ้นมาอีก ใครเคยเป็นบ้างคะ ควรไปพบแพทย์ด่วนเลยไหม นอนไม่หลับแน่ๆคืนนี้

เหมือนกันค่ะบ้านนี้ก็28สัปดาบ้านนี้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ

1y trước

ทานค่ะยาระงับคลอดก่อนกำหนดค่ะ