❌❌❌ปิดรับก่อนนะคะ❌❌❌

***แก้ไขโพสนะคะ ลืมบอกช่วงอายุของใช้ที่อยากแบ่งปัน อยากแบ่งปันของใช้เล็กๆน้อยๆ วัยแรกเกิดให้แม่ๆที่ไม่ค่อยมีสตางค์ช่วงเวลาแบบนี้ค่ะ มีของใช้ลูกสาวบางอย่างไม่เคยใช้เลย ต่อให้ใช้สภาพก็เหมือนไม่ได้ใช้ค่ะ ไม่น่าเกลียดแน่นอน ขอคนรับได้และลำบากจริงๆนะคะ ส่งให้ฟรีค่ะ ทิ้งที่อยู่ไว้เลยนะคะ เสียเวลาพิมนิดนึงน๊าาาา

❌❌❌ปิดรับก่อนนะคะ❌❌❌

อาเน็ก .ห้องเลขที่71/39 ซ.3 ต.แม่น้ำคู้ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง 21140 0646500259 ลูกบ้านนี้คลอดก่อนกำหนดค่ะไม่ได้เตรียมอะไรไว้ให้ลูกเลยค่ะตอนท้องทำงานเก็บเงินไว้เตรียมคลอดได้แค่ 20,000 ค่ะแต่ตอนคลอดจริงหมดไป 70,000 นอนในตู้อบ 20 วันค่าใช้จ่ายเยอะมากค่ะเลยไม่มีตังค์ซื้ออะไรไม่ถูกเลยค่ะขอบคุณคุณแม่ล่วงหน้านะคะ ตอนนี้ก็ยังใช้ค่ารักษาไม่หมดเลยค่ะ

4y trước

❤️

กำลัง​จะคลอดสิ้นเดือนนี้ค่ะแม่ ยังไม่ค่อยมีของเลยค่ะ มีแค่ชุดไม่กี่ชุดค่ะคนแถวบ้านให้มาค่ะ ตกงานตั้งแต่ท้อง6 เดือนค่ะ น.ส.กนกนารา เหลือง​กระ​โ​ทก 40 ม.3 ต.คลอง​ทราย​ อ.สากเหล็ก​ จ.พิจิตร​ 66160​ 📞0826827315​

4y trước

ขอบคุณ​มาก​นะ​คะ​แม่

คลอดมกราคมค่ะ มีแค่เสื้อผ้าที่คนอื่นให้มา แต่ไม่มีถุงเท้าถุงมือแพมเพิ้ดและของใช้เด็กแรกเกิดค่ะ พรพิรุณ อบอุ่น 4หมู่22 ต.โคกกระชาย อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา 30250 โทร.0947434634

4y trước

แม่รอก่อนนะคะ เดี๋ยวส่งให้แม่ แล้วก็แม่เม้นข้างล่างอีกที เพราะทยอยส่งให้คนที่มาเม้นเมื่อวานเยอะแล้ว แคปที่อยู่ไว้แล้วน๊าา

คลอดเดือนกุมภาพันธ์ยังไม่มีเงินซื้อของสักชิ้นเลยคะ รุ่งโรจน์ มูลสาร 72/10 บ้านคำน้ำสร้าง ต.คำน้ำสร้าง อ.กุดชุม จยโสธร 35140 0646894525

4y trước

พรุ่งนี้ไปส่งให้นะแม่ เห็นคำตอบแล้วค่ะ

คลอดเดือนธันวาคมนี้ค่ะ น ส วารุณี อินทร์แก้ว1/2หมู่5 ถ.สวนมะพร้าว อ.ดอนสัก ต.ดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี 84220 โทร095 0969284 ขอบคุณค่ะ

4y trước

จะส่งให้นะคะ แบ่งๆกันนะแม่ ถ้ามีเพิ่ม จะโพสบอกนะแม่นะ❤️

ขอนะค่ะ กำลังจะคลอดเดือนมกราคมแต่ไม่ค่อยมีตังซื้อของเลย ตกงานด้วย 27 ม.3 ต.หนองไผ่ อ.ด่านมะขามเตี้ย จ.กาญจนบุรี 71260

4y trước

❤️

จะคลอดเดือนมกรายังไม่ได้ซื้อของอะไรเลย น.ส.ธนพร อินตา 215 หมู่5 ห้วยงูใน ตำบลสันทราย อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ 50110 0830587794

4y trước

จะส่งให้นะคะ แบ่งๆกันนะแม่ เดี๋ยวมีอีกจะมาโพสบอกน๊าาา❤️

คลอดสิ้นเดือนนี้ค่ะ ขอรับน่ะค่ะแม่ รีฮัน อะบู 178 หมู่ที่ 1 ต.มูโนะ อ.สุไหงโกลก จ.นราธิวาส 96120 0622582282 ขอบคุณล่วงหน้าน่ะค่ะ

4y trước

❤️

ยังไม่ค่อยมีของเลยค้ะ น.ส ไพริน โคตรเทิ้ง บ้านโกทา 455 หมู่ที่9ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000

4y trước

อ่อจ้า

น.ส ดาวเงิน นายมู 504 หมู่9 ต.เมืองงายอ.เชียงดาวจ.เชียงใหม่ 50170 0984304657 ขอบคุณนะค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ