กดอ่านตรงนี้ไม่ได้ค่ะ

แก้ไขยังไงคะ

กดอ่านตรงนี้ไม่ได้ค่ะ

นึกว่าเป็นคนเดียว พยายยามกดมาหลายวันแล้วกดดูไม่ได้

2y trước

ขอบคุณมากค่า

กดเข้ารูปเด็กในฟีเจอร์เด็กด้านบนที่แม่วงมาได้ค่ะ

2y trước

กดแล้วค่ะ จะเข้าหน้าที่แนบมาเลย ปกติจะมีข้อความให้อ่านต่ออีกนิดหน่อย

กดเข้าไปแล้วเลื่อนลงมาสุดจะเจอข้อความเต็มค่ะแม่

2y trước

เห็นแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ

ขนาดอัพเดทแล้วไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ

2y trước

ขอบคุณแม่มากๆเลยค่ะเลื่อนแล้วเลื่อนอีกกว่าจะหาเจอ เป็นข้อความสำคัญทำไมเอามาไว้ข้างล่างสุดเลยน้อ 😅

เป็นเหมือนกันเลยคะ ไม่รู้แก้ยังไง

2y trước

เจอแล้วค่ะ กดตรงที่เดิม แล้วเลื่อนให้สุดเลยค่ะ แล้วจะเจอข้อความ

เป็นเหมือนกันค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ หามาตั้งนาน

เป็นเหมือนกันคะ

2y trước

เจอแล้วค่ะแม่ กดตรงที่เดิม แล้วเลื่อนให้สุดเลยค่ะ แล้วจะเจอข้อความ