แก้วน้ำหัดดื่ม

แก้วน้ำหัดดื่มจำเป็นต่อลูกน้อยไหมคะแล้วควรเริ่มหัดน้องได้เมื่อไหร่คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าจะกินนมกล่องก็ต้องหัดดูดหลอดค่ะ บ้านนี้มีทั้งแก้วหัดดื่ม babycup ดื่มจากฝาขวดนมด้วยเพราะบางทีลืมเอาแก้วลูกไปด้วยค่ะ

เราว่าจะเป็นนะคะ เราให้น้องใช้ตอน 6 เดือนที่เริ่มกินข้าว ฝึกดูดน้ำจากแก้วหัดดื่ม ตอนนี้ดูดหลอดแก้วผู้ใหญ่ได้สบายค่ะ

เราเริ่มฝึกพร้อมกินข้าวเลยค่ะ 6เดือน เริ่มจากหลอดยาคูลค่ะ ส่วนแก้วหัดดื่มเราก็มีไว้ค่ะ พกไปข้างนอกสะดวกดี

ไม่จำเป็น แต่มีสามารถเสริมพัฒนาการของน้องได้เร็วขึ้นค่ะ ถ้าให้แนะนำ มีดีกว่าค่ะ ราคาไม่แรงก็มีนะคะ

ตอนน้องคอเริ่มจะแข็งค่ะ5-6เดือนข้นไป เราว่ามันก็จำเป็นนะคะ☺️ของเราก็ว่าจะหาซื้ออยู่เหมือนกัน

จำเป็นค่ะ น้องรู้จักวิธีดูหลอดได้ ทางนี้ให้6เดือนพร้อทานข้าวค่ะ

บ้านนี้จะให้น้องเริ่มเดือนที่ 6 พร้อมกับกินข้าวไปเลยจ้า

ช่วยเสริมพัฒนาการของน้องค่ะ ดื่มได้ตอน5-6เดือนขึ้นไป