ทานโฟลิกแล้วปวดหัว

แก้ยังไงดีคะ ทานแล้วปวดหัว ปกติทานหลังอาหารเช้าทุกวันค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนท้องหมอให้ทานก่อนนอนค่ะ ส่วนเช้าจะเป็นแคลเซียม

เปรียนเป็นทานหลังอาหารเย็นหรือก่อนนอนคะ