สอบถามค่ะ

แก้มลูกย้อยไปข้างนึง เป็นตั้งแต่เกิดค่ะ ทำงัยถึงหายค่ะ

สอบถามค่ะ

บ้านนี้ก้เปนค่ะแม่ ลุกชายด้วยตอนนี้10ขวบแล้ว ถ้าโตขึ้นพาหาหมอได้ค่ะเคสนี้ หมอเคยนัดน้องให้ไปศัล แต่สงสารลูกเจ็บเลยไม่ไป แต่ก็ไม่น่าเกลียดนะคะพอดูได้

ถ้าเป็นเพราะเนื้อเยอะนี่น่าจะแก้ไม่ได้มั้งคะ คงเป็นเรื่องโครงหน้าของแต่ละคนค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ ....