ต้องทำยังไงถึงหายค่ะ

แก้มลูกขึ้นเป็นผื่นแดงทั้ง2ข้างค้ะ เอาน้ำอุ่นเช็ดก็ไม่หาย ตอนนี้งดทาแป้ง อยากให้ลูกหายต้องทำไงบ้าง ??? แม่เครียดมากค่ะ น้อง2เดือน 1วัน

1 Trả lời

แป้งที่ทาคือแป้งเนื้อแป้งฝุ่นหรอค่ะ แป้งไม่ควรทาตั้งแต่แรกเลยค่ะแม่ พยายามอยู่ที่โลางอากาศถ่ายเท เดี่ยวก็หายค่ะ ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอนะคะ

5y trước

ผดผื่นแบบไหนค่ะแม่ เป็นผดผื่นร้อนหรือเปล่า ลองสั่งครีมเฟแอนด์เมมาใช้ดูนะคะบ้านนี้น้อง2เดือนเหมือนกันค่ะ เคยเป็นผื่นเยอะมาก เลยตัดสินใจใช้ครีม ตอนนี้หน้าใสกิ้กเลยค่ะ