เเอบเเตกเเล้วจ้า

เเอบเเตกเเล้วค่ะ 38w+4d กำหนดคลอด18ตุลา เเตกเมื่อวันที่8ตุลาที่ผ่านมา ไปโรงบาลปากมดลูกเปิด3เซ็น หมอเเอดมิให้ยาเร่งคลอด คลอดวันนั้นเรยค่ะ นํ้าหนักเเรกเกิด2580g อยู่โรงบาล3วัน2คืน ตัวเล็กเเต่ไม่เหลืองเเข็งเเรงดีจ้า 😍 #ลูกสาว #ชื่อน้องเเตงกวา😊

เเอบเเตกเเล้วจ้า
1 Trả lời

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ น้อง​น่ารัก​มากเลย​

4y trước

ขอบคุณค่ะ 😆