36 week มีอาการเจ็บตรงซี่โครงใต้ราวนม มีวิธีที่จะทำให้อาการทุเลาลงมั้ยค่ะ

เเล้วเจ็บเเบบนี้คือบ่งบอกว่าเด็กตัวใหญ่รึป่าวไปคุณหมอบอกว่าเด็กกลับหัวเเล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้องนอนทับกระดูกซี่โครงค่ะ