แม่ๆๆค่ะพอดีหนูท้องได้6วีคค่ะ

เเล้วลื่นในห้องน้ำ...เเต่เอาขาลงก่อนนะคะ...จะกระทบผลถึงลูกไหมค่ะ...เป็นห่วงมากค่ะ #ไม่มีอาการเจ็บท้อง..ไม่มีเลือดออกนะคะ...เเต่เจ็บขาค่ะ

1 Trả lời

เพื่อความสบายใจไปหาหมอนะคะ ให้หมออัลตาซาวด์ละเอียดค่ะ