ประจำเดือนขาด18วัน

เเล้วทำไมตรวจว่าไม่ท้องอะคะเเต่หลังประจำเดือนขาดมีอาการชอบเวียนหัวขึ้นไส้จะอาเจียนอยากกินของเปรี้ยวๆๆเผ็ดๆๆไม่ได้กินเเล้วจะคลื้นไส้มวนท้อง(เเต่ดันไม่ท้องคะ)

ประจำเดือนขาด18วัน

3 เรื่องสำคัญ สำหรับผู้หญิง ที่ควรเช็ค และ บำรุงฟื้นฟู - ฮอร์โมน อาการผิดปกติสังเกตได้ชัดเจน คือ รอบเดือนมาไม่ปกติ ขาดๆหายๆ หรือ มา กระปิดกระปอย ซึ่งเกิดขึ้นได้หลายๆสาเหตุ พักผ่อนน้อย เครียด และทำให้ ฮอร์โมนไม่สมดุลย์ - มดลูก ☝🏻มดลูก แห้ง เกิดจากการกินยาคุม หรือ ฉีดยาคุม เป็นเวลานาน ทำให้ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง บางคนรอบเดือนมา บางคนไม่มีรอบเดือนเวลาฉีดยาคุม ทำให้มดลูกแห้ง ซึ่งจะทำให้มีผลต่อการตั้งครรภ์ ได้เหมือนกัน ☝🏻มดลูกบาง อาจเกิดจาก ภาวะแท้งบุตร คุณหมอทำการ ขูดมดลูก ซึ่งก็หมายความว่า ท่านต้องฟื้นฟูและดูแลสุขภาพให้ตรงจุด ☝🏻มดลูกต่ำ มดลูกไม่เข้าอู่ ส่วนใหญ่เกิดจากการยกของหนัก หรือมีเพศสัมพันธ์บ่อยก็มีส่วน สำหรับคนที่มดลูกไม่แข็งแรง จะเกิด ขึ้นได้ - รังไข่ ซีส หรือ เนื้องอก ภายใน นี่ก็เป็นอีกเรื่อง ที่อาจส่งผลให้เรามีบุตรยาก #ข้อควร คำนึง การดูแลฟื้นฟูสุขภาพ เป็นสิ่งสำคัญ เพราะ การองค์ประกอบสำคัญคือ ร่างกาย สุขภาพดี (เน้น3เรื่อง☝🏻ด้วยนะค่ะ) แข็งแรง -ฮอร์โมนสมดุล รอบเดือนมาปกติ -มดลูกแข็งแรง รังไข่สมบูรณ์ #การตั้งครรภ์ ก็จะไม่ใช่เรื่องยาก สำหรับทุกท่าน ค่ะ ***มีหลายๆเคสมาก ที่ทักมาปรึกษา แต่ละเคสต่างกันนะ ***บางคน รอบเดือนมาปกติ ทุกเดือน #แต่ทำไมยังไม่ตั้งครรภ์ #มดลูก #รังไข่ ☝🏻ห้ามลืมนะค่ะ เช็คสิ สุขภาพดี ครบ 3 เรื่อง ไหม #บางคนบอก มีเพศสัมพันธ์ บ่อยมากๆ แต่ยังไม่มา (น้ำอสุจิ )หลั่ง1ครั้ง จะเหนียว ข้น หลัง 2 -3-4 ครั้ง ??? ก็จะเริ่ม เจือจาง 1 อาทิตย์ หลั่ง3-4 ครั้ง !! #การมีเพศสัมพันธ์บ่อย ใช่ว่าจะมีผลดี นะค่ะ #คำว่าความเข้มข้น นึกถึงน้ำตาลผสมน้ำเล็กน้อย 😂 เหนียว ข้น มีผลดี จืดจาง เหมือนน้ำเปล่าประสิทธิภาพก็จะลดลง 😂 บางคนนับไข่ตก เป็นปี อย่างจดจ่อ จนลืมไปว่า เรารอไข่ตก แต่เราไม่ได้แก้ปัญหา ให้ตรงจุด ก็นับกันอีกยาว #บางคนสรรหาทุกอย่างมาเป็นตัวช่วย อันนี้ดีๆ แต่ที่สำคัญ อย่าลืมคำนึงและตรวจเช็ค ☝🏻3เรื่อง ด้วยนะค่ะ 📌นึกไม่ออก ว่าจะอธิบาย เรื่องไหนต่อ หลักๆก็ต้องดูแลสุขภาพนะค่ะ

อาจป่วยจากสาเหตุอื่นค่ะ