มีอะไรกันกับเเฟน 3ครั้ง ใส่ถุงทุกครั้ง หลั่งใน

เเล้วก็ไม่ได้ล้างน้องด้วย ผ่านมาเข้า6วันปวดฉี่บ่อย เราจะท้องไหมคะ

ถามแบบนี้​ไม่มีใคร​ตอบ​ได้​หรอก​ว่าตั้งครรภ์​ไหม​ อีกอย่าง​มีเพศ​สัมพันธ์​ก็​ใส่ถุง​เป็น​ไปได้น้อยมากที่จะตั้งครรภ์​นอกซะจากว่าถุงยางอนามัย​จะรั่ว​หรือขาด​ หาก​ประจำเดือน​ขาดก็ซื้อที่​ตรวจ​ครรภ์​มา​ตรวจนะคะ​จะ​ได้​ทราบ​ว่าตั้งครรภ์​หรือ​ไม่​ แล้ว​ที่ฉี่บ่อยเนี่ยอาจเป็นเพราะ​กิน​น้ำเยอะ​เลย​ทำให้​ฉี่บ่อย​ก็​เป็น​ได้​ สาเหตุ​ที่​ฉี่บ่อย​ไม่ได้​เกิดขึ้น​เพราะ​การตั้งครรภ์​อย่าง​เดียว​นะ​

4y trước

รึอาจจะกินแตงโมเยอะ5555

ลองตรวจนะคะไม่มีอะไรคุมกำเนิดได้100% ดีแล้วค่ะที่มาถามคนเราไม่ได้รู้ไปทุกเรื่อง​ บางเรื่องที่เรารู้ก็มีถูกบ้างผิดบ้าง​ ยังไงซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจนะคะ​ อันนี้น่าจะชัวร์กว่าเพราะปวดฉี่บ่อยมาจากหลายสาเหตุ

ปวดฉี่บ่อยไม่จำเป็นต้องท้องเสมอไปค่ะ อาจจะทานน้ำเยอะจนทำให้ฉี่บ่อยก็ได้คะ สำคัญที่สุดคือการตรวจ การมาถามแบบนี้ไม่มีใครให้คำตอบได้หรอกค่ะ

จากกรณีนี้คือสื่อให้เห็นเลยนะคะว่า การศึกษาสำคัญมากขนาดไหน 🙄🙄🙄 ใส่ถุงและหลั่งในใส่ถุงท้องมั้ย.. ตามจริง ได้เรียนมาป่ะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ทำไมรู้สึกว่าบางคอมเม้นท์ตอบแรงจังคะ😅 เราคิดว่าคนไม่รู้ เค้าก็คงไม่รู้จริงๆอ่ะค่ะถึงได้ถาม

ลองตรวจดูนะคะ บ้านนี้ไม่มีอาการบ่งบอกว่าท้องเลยเหมือนปกติทุกอย่าง แค่เจ็บๆหน้าอก

ใส่ถุงก็ต้องหลั่งในสิค่ะ ใส่ถุงถอดมาหลั่งนอกทันเหรอค่ะ

ท้องค่ะ หลังใน อสุจิจะฝังตัวในถุง โอ้ยเนาะ....งึดเด้

ต้องตรวจตอนไหนคะ พึ่งจะ6วันเราจะเห็นไหมคะว่าท้อง

4y trước

ซื้อที่ตรวจมาคะ ไม่ตรวจก็คิดเยอะ งั้นตรวจเลย จะได้แก้ปันหาทัน #แต่ความคิดส่วนตัวยังไม่น่าท้องหรอกคะ. นี้ปล่อยมา 5 ปี เพิ่งติดคะ

จรวจแน่นอนเลยค่ะ แต่น่าจะไม่นะคะใส่ถุง