24weekพอดีค่ะไปหาหมอมาเมื่อวันที่2เดือนนี้ไปอัลต้าซาว์เเค่อันต้าซาว์

เเล้วก็จ่ายยาใก้เพราะยาหมดไม่บอกเลยค่ะว่าลูกนำหนักตามเกณมั้ยตัวใหญ่ไปมั้ยตัวเล็กไปมั้ยนำหนักน้อยมั้ยไม่บอกอะไรเลยค่ะไม่ให้ดูด้วย+ไม่เคยมีรูปอันต้าซาว์เลยค่ะงงมากเราก็ห่วงลูกอย่างรู้ลูกนำหนักเท่าไหร่ถามก็ตอบปัดๆถามว่าพอเห็นเพศมั้ยก็ไม่ตอบเบื่อมากเลยค่ะมีเเม่ๆคนไหนเคยเจอรึเจออยู่บ้างคะ(รพ.รัฐ)(ใช้สิทธิ30) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

24weekพอดีค่ะไปหาหมอมาเมื่อวันที่2เดือนนี้ไปอัลต้าซาว์เเค่อันต้าซาว์

ไปคลินิกเลยค่ะแม่